Hướng dẫn thay đổi giao diện nền Apple Watch

Đăng bởi Lâm Bình vào lúc 10/07/2018

Khi ra mắt Apple Watch, Apple đã tích hợp sẵn 10 giao diện nền tùy chỉnh, và mới đây hãng vừa tăng thêm lựa chọn cho người dùng khi cập nhật thêm nhiều giao diện nền mới.

Nếu bạn đã quá chán với số giao diện nền cũ hoặc đơn giản chỉ muốn khám phá những lựa chọn mới, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi giao diện nền trên Apple Watch.

Thay đổi giao diện nền Apple Watch

Đây là cách đơn giản nhất giúp bạn đổi mới hình thức cho chiếc đồng hồ thân yêu của mình. Bằng cách sử dụng tính năng Force Touch - ấn giữ mặt đồng hồ, màn hình sẽ chuyển tới thư viện giao diện nền.

cách đổi giao diện apple watch

Kéo lên/xuống để xem nhiều giao diện nền hơn, sau đó chọn kiểu mà bạn ưng ý.

Cài đặt thay đổi giao diện nền Apple Watch

Tùy ý cài đặt màu sắc, quay số, thông báo và nhiều tùy chỉnh khác, ấn “customize” phần dưới  mặt đồng hồ ở chế độ Editing. Bạn có thể lướt trái/phải để hiển thị nhiều mục khác nhau, dùng nút vặn để chọn các thay đổi.

Không phải giao diện nền nào cũng cho phép bạn kết hợp theo ý thích, nhưng với Utility và Chronograph, bạn có thể thay đổi các chi tiết và đổi màu các mục khác nhau.

cách đổi hình nền apple watch

Hãy nhớ chạm vào nút vặn để lưu lại cài đặt.

Đơn giản hơn nữa, giao diện nền Motion cho phép bạn thay đổi các kiểu ảnh động như cá, hoa, hoặc bướm, và có thể chọn hiển thị ngày hoặc không.

Khi điều chỉnh giao diện nền, cài đặt mới sẽ được lưu trong thư viện.

Cách thêm tổ hợp cài đặt để thay đổi giao diện nền Apple Watch

Bạn cần phải mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone và chọn mục My Watch > Complications

Tại đây bạn có thể tùy chọn hiển thị theo ý thích như dung lượng pin, ngày và nhiều thông tin khác nữa. Tuy nhiên, tính năng này chỉ áp dụng được ở một số giao diện nền nhất định.

Đồng ý thay đổi bằng cách chọn vào biểu tượng xanh lá cây có dấu cộng màu trắng. Ấn giữ mặt đồng hồ để xem giao diện nền được cài đặt.

Tính năng này tuy không quá quan trọng và cần thiết nhưng cũng khá thú vị cho những ai thích khám phá và trải nghiệm những cập nhật mới nhất từ Apple.

Tags : Apple watch, Đồng hồ thông minh

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav