Cách kết nối Withings Steel HR Sport với điện thoại Android

Đăng bởi Lâm Bình vào lúc 22/12/2018

Không quá phức tạp để kết nối đồng hồ thông minh Withings Steel HR Sport với điện thoại. Tuy nhiên, vì chiếc đồng hồ này chỉ hỗ trợ tiếng Anh trên ứng dụng thôi nên Techwear.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hơn để việc kết nối đồng hồ với điện thoại dễ dàng hơn. Trước tiên, chúng ta hãy xem qua clip dưới đây để hiểu sơ về cách kết nối cũng như trong hộp Withings Steel HR Sport có gì nhé.

 

Mở hộp đồng hồ Withings Steel HR Sport

Hộp của Withings Steel HR Sport khá tương tự như mẫu đồng hồ Withings Steel HR trước đó. Trước mặt hộp sẽ là hình ảnh minh họa màu đồng hồ bên trong (trắng hoặc đen). Bạn có thể thấy là mặt đồng hồ được minh họa khá to, nhưng thực tế thì đồng hồ bên trong chỉ có size 40mm thôi.

 

Hướng dẫn kết nối đồng hồ withings steel HR Sport với điện thoại Techwear

 

Mặt bên phải của hộp là những tóm tắt tính năng nổi bật của sản phẩm. Chúng bao gồm: khả năng kết nối GPS thông qua điện thoại, đo nhịp tim 24/7, đo Fitness level và đo VO2 max. Trong đó thì Fitness level và VO2 max là 2 tính năng mới được nâng cấp ở mẫu Steel HR Sport.

Mặt sau là những tính năng bao quát mà Steel HR Sport có thể làm được. Nó có thể đo calo, đếm bước chân, đo khoảng cách, theo dõi giấc ngủ, báo thức,... Điều quan trọng nhất được làm nổi bật ở mẫu đồng hồ này là nó có thời lượng pin lên đến 25 ngày ở chế độ bình thường và 5 ngày ở chế độ luyện tập. Tất nhiên đừng quên chuẩn chống nước 5ATM của em nó nhé.

>> XEM LẠI Các tính năng đầy đủ của Withings Steel HR Sport tại đây

Trong hộp bao gồm:

 • Đồng hồ Withings Steel HR Sport 
 • Cáp sạc (không bao gồm củ sạc)
 • Hướng dẫn sử dụng (hỗ trợ tiếng Anh, Đức, Pháp, Ý và Tây Ban Nha)

Hướng dẫn cách kết nối Withings Steel HR Sport với điện thoại

 1. Tải về ứng dụng Health Mate - Total Health Tracking trên cửa hàng ứng dụng

 

Hướng dẫn kết nối đồng hồ withings steel HR Sport với điện thoại Techwear

 

 1. Đăng nhập vào ứng dụng (Sign In). Nếu chưa có tài khoản, bạn vui lòng tạo tài khoản bằng cách nhấn vào dòng "Sign Up" giúp Techwear.vn nhé.
 2. Bật định vị trên điện thoại. Trong quá trình kết nối, bạn cần bật tính năng này trên điện thoại. Sau khi quá trình kết nối hoàn tất, bạn có thể tắt đi nếu không còn nhu cầu sử dụng.
 3. Ở phần My Device (biểu tượng thứ 2 từ phải sang), chọn "Install a device"
 4. Lựa chọn đồng hồ của mình theo thứ tự: Watches -> Steel HR Sport -> chọn Install

 

Hướng dẫn kết nối đồng hồ withings steel HR Sport với điện thoại Techwear

Watches -> Steel HR Sport -> chọn Install

 

 1. Ấn vào nút bên phải đồng hồ một vài giây cho tới khi đồng hồ hiện sáng lên dòng website của sản phẩm và biểu tượng thời lượng pin
 2. Lúc này, điện thoại sẽ bắt đầu tìm được đồng hồ của bạn và hiển thị tên ở dưới biểu tượng màu xanh đang xoay.
 3. Bấm vào đó và chờ 2 thiết bị kết nối. Lưu ý nhập mã xuất hiện trên đồng hồ vào điện thoại nhé. 
 4. Sau khi xong bước này, đồng hồ sẽ yêu cầu bạn chọn tài khoản đăng nhập, chỉ cần chọn tên tài khoản mình đã tạo ở bước đầu là được

Cài đặt mục tiêu vận động bước đầu cho đồng hồ của bạn

Ở bước cuối cùng sau khi đã cập nhật hết phần mềm của đồng hồ, bạn sẽ cần điều chỉnh 3 kim (2 kim giờ - phút và 1 kim ở màn hình nhỏ chỉ % hoàn thành mục tiêu hoạt động trong ngày) về hướng 12 giờ. Điều chỉnh kim bằng cách xoay biểu tượng trên điện thoại

Kết thúc bước này, nhấn "Next" và cài đặt mục tiêu hoạt động hằng ngày của mình theo các yêu cầu sau:

 • Độ luyện tập thường xuyên: theo thứ tự từ trên xuống là "Hiếm khi" (dưới 1 giờ mỗi tuần); "Thỉnh thoảng" (1 đến 2 giờ mỗi tuần); "Thường xuyên" (trên 3 giờ mỗi tuần)
 • Mục tiêu đi bộ mỗi ngày (số bước mỗi ngày): hãy kéo xuống nếu muốn tăng số bước hoặc kéo lên nếu muốn giảm số bước
 • Tiếp tục bấm "Next" để xem hướng dẫn sử dụng:
  • Nhấn nút ngắn để xem tính năng khác
  • Nhấn nút và giữ khoảng 1 giây để vào chế độ Work Out (luyện tập)
  • Nhấn nút và giữ khoảng 1 giây để chọn chế độ bạn cần theo dõi

Cuối cùng, bạn chỉ cần tùy chỉnh tính năng thông báo trên đồng hồ. Nếu không muốn đồng hồ nhận tin nhắn, cuộc gọi,... thì hãy bấm "Skip". Nếu bạn cần tùy chỉnh nhận thông báo, hãy chọn "Enable". Sau đó tùy chỉnh các ứng dụng bạn muốn nhận tin nhắn.

 

Hướng dẫn kết nối đồng hồ withings steel HR Sport với điện thoại Techwear

 

Lưu ý: để đồng hồ có thể nhận tin nhắn hoặc thông báo của ứng dụng, điện thoại bạn phải cho phép:

 • Ứng dụng Health Mate nhận thông báo. Bạn có thể kiểm tra lại quyền này trong phần Cài đặt -> Ứng dụng -> Health Mate -> cho phép thông báo
 • Ứng dụng bạn muốn nhận thông báo phải được phép nhận thông báo. Ví dụ, bạn cần nhận thông báo của Facebook thì điện thoại phải nhận được thông báo thì đồng hồ mới hiển thị thông báo được. 

Các bước kết nối đồng hồ thông minh Withings Steel HR Sport với điện thoại đã xong. Giờ bạn đã có thể trải nghiệm đồng hồ của mình một cách tốt nhất rồi đấy. Nếu có bất kì thắc mắc gì, bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho Techwear.vn tại website hoặc liên hệ Hotline: 093.888.6518 - 0837.991.688 để được miễn phí tư vấn nhé. 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn