Mở hộp đồng hồ theo dõi sức khỏe Fitbit Blaze

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 10/06/2016

 

Bạn là tín đồ của công nghệ hiện đại hay tín đồ của những chiếc đồng hồ thông minh. Bạn luôn luôn săn lùng cho mình những mẫu đồng hồ đẹp nhất, hiện đại nhất. Vậy thì giờ đây, với chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe Fitbit Blaze, tích hợp đa tính năng, bạn có thể thực hiện được những mong muốn của mình 1 cách tốt nhất rồi.

 

mở hộp fitbit blaze

 

Những đẳng cấp thời thượng cùng lối thiết kế tạo nên phong cách đã thực sự làm cho bạn trở nên nổi bật hơn trong đám đông nhờ Fitbit Blaze. Bạn luôn muốn sở hữu cho mình những chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe tốt nhất, thông minh nhất, được tích hợp nhiều tính năng và ứng dụng nhất. Đó không phải là điều quá ngạc nhiên, vì những gì mà Fibit Blaze mang lại cho bạn còn nhiều hơn thế.

Fitbit Blaze nổi bật và thể hiện được đặc tính vượt trội so với những sản phẩm cùng loại, cùng chức năng trong việc nó có thể biến hóa đa dạng màu sắc, giúp bạn được trải nghiệm với công nghệ cảm biến nhịp tim và theo dõi những hoạt động thường ngày trong cuộc sống của bạn. Hơn nữa, người dùng sẽ đặc biệt bị thu hút với sức quyến rũ không thể kìm lại được trong tính năng không thấm nước mà Fitbit Blaze mang lại cho cuộc sống.

Fitbit Blaze – tính năng đột phá

  • Công nghệ PurePulse – cảm biến nhịp tim hiệu quả
  • Màn hình đổi màu hiện đại với Fitbit Blaze
  • GPS kết nối phong phú
  • Âm nhạc cho cuộc sống
  • Theo dõi hoạt động hàng ngày
  • Theo dõi giấc ngủ liên tục
  • Tính năng thông báo cuộc gọi, kết nối điện thoại hiệu quả.

 

Đeo trên tay đồng hồ theo dõi sức khỏe Fitbit Blaze, bạn sẽ cảm thấy rõ những chất lượng và những tính năng mà nó được thiết kế. Hơn thế nữa, với sự uy tín trong sản xuất, sự hiện đại trong thiết kế, bạn xứng đáng là 1 tín đồ công nghệ thời thượng. Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế về chiếc đồng hồ :

 

 

Một vài hình ảnh khác :

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cửa Hàng Phụ Kiện Công Nghệ TechWear

 Địa chỉ : 329A2 Âu Cơ - P.Phú Trung - Q.Tân Phú - Tp.HCM 
 Điện thoại : (84) 093.888.6518 
 Mail : TechWear.vn@gmail.com


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn