Những chiếc đồng hồ thông minh thể thao nghe nhạc tốt nhất

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 22/02/2020

Sự trỗi dậy của những chiếc đồng hồ chạy bộ với âm nhạc được tích hợp đang mang đến cho người dùng bớt phụ thuộc vào những chiếc điện thoại thông minh khổng lồ khi ra ngoài chạy bộ hoặc tập luyện.

Phần lớn phạm vi đồng hồ thể thao của Garmin và các smartwatch mới hơn hiện nay đang cung cấp khả năng lưu trữ và phát nhạc trực tiếp từ cổ tay, hay chơi nhạc trên danh sách phát liên kết với Spotify, Deezer , Pandora,...

Cùng điểm sơ qua một số mẫu đồng hồ thể thao có kèm tính năng nghe nhạc đang được đánh giá khá tốt hiện nay nhé.

 

Đồng hồ chạy bộ nghe nhạc Garmin Forerunner 245 Music

 • Lưu trữ 500 bài hát offline
 • Chơi nhạc qua Spotify, Deezer, iHeartRadio
 • Thời lượng pin cho GPS + âm nhạc: 6 giờ
 • Hỗ trợ phát nhạc ngoại tuyến

Một chiếc đồng hồ chạy bộ tuyệt vời cung cấp các tính năng hàng đầu mà với một mức giá rất dễ chịu. Forerunner 245 Music cho phép bạn lưu trữ tới 500 bài hát, chỉ cần thao tác kéo và thả từ thư viện MP3 hoặc nội dung Spotify, Deezer hoặc iHeartRadio được đồng bộ hóa ngoại tuyến. Sau đó, bạn chỉ cần kết nối với tai nghe Bluetooth của bạn và chạy thôi.

 

Đồng hồ chạy bộ Garmin Forerunner 245 Music

 

Nhấn nút Down ở bên cạnh đồng hồ cho phép bạn truy cập nhanh vào các trình điều khiển nhạc, để thực hiện các thao tác cơ bản như bỏ qua các bản nhạc và thay đổi danh sách phát.

Nếu bạn có đăng ký gói Premium cho các dịch vụ nhạc, bạn sẽ có thể chuyển danh sách phát nhạc sang đồng hồ để hỗ trợ phát nhạc ngoại tuyến.

Điều gì khiến cho Garmin Forerunner 245 Music như một chiếc đồng hồ chạy? Với người dùng, nó cung cấp vô số dữ liệu bổ sung tuyệt vời được tận dụng từ cảm biến nhịp tim, tập trung vào Hiệu quả đào tạo, Tải trọng đào tạo và thời gian phục hồi.

==> Bài đánh giá Garmin Forerunner 245 Music

 

Đồng hồ chạy bộ Garmin Forerunner 245 Music

 

Thêm vào đó, nó cũng vừa được thừa hưởng tính năng PacePro từ dòng đồng hồ Fenix cao cấp để giúp bạn theo dõi các kế hoạch tập luyện của mình trong các cuộc đua.

==> Xem bài so sánh giữa Garmin Forerunner 245 và Forerunner 235

 

Đồng hồ thể thao cao cấp Garmin Fenix ​​6

 • 1000 bài hát
 • Chơi nhạc qua Spotify, Deezer, iHeartRadio
 • Thời lượng pin cho GPS + âm nhạc: 10 giờ
 • Hỗ trợ phát nhạc ngoại tuyến

Dòng Fenix ​​6 có đầy đủ các tính năng âm nhạc, bao gồm lưu trữ cho 1.000 bài hát và hỗ trợ đầy đủ cho Spotify, Deezer và iHeartradio. Nhưng mức giá của nó thì cả thể làm đau ví cho một số người dùng. Tại sao nó lại có giá cao như vậy?

 
Đồng hồ thể thao cao cấp Garmin Fenix 6
 

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của Garmin Fenix ​​6 là thời lượng pin cực khủng. Bạn nhận được 10 giờ theo dõi GPS với âm nhạc (và 36 giờ không có nhạc), vì vậy những người chạy bộ với thời gian và quãng đường dài có thể yên tâm.

==> Bài trên tay Garmin Fenix 6

Khi nói đến theo dõi thể thao, Fenix ​​6 là tổng hợp của nhiều tính năng tốt nhất bạn có thể mua. Nó theo dõi tất cả mọi thông số từ tất cả các đường mòn cho bộ môn chạy đến bộ môn nhảy dù. Và mức dữ liệu bạn nhận được từ việc chạy thực sự gây ấn tượng, với các chỉ số phục hồi VO2 Max, dữ liệu đào tạo và thậm chí hiểu biết sâu sắc về hình thức chạy của bạn.

 

Garmin Vivoactive 4

 • 500 bài hát
 • Chơi nhạc qua Spotify, Deezer, iHeartRadio
 • Thời lượng pin cho GPS + âm nhạc: 5 giờ
 • Hỗ trợ phát nhạc ngoại tuyến

Garmin đã thêm các tính năng âm nhạc tương tự vào chiếc đồng hồ thông minh thể thao của mình là Vivoactive 4. Được tích hợp Garmin Pay và nhiều tính năng theo dõi thể thao trên phạm vi rộng với nhiều chế độ chuyên dụng. Nhưng dữ liệu của Garmin Vivoactive 4 chỉ ở mức vừa đủ dành cho những người mới bước chân vào tập luyện.

 

đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 4

 

Đồng hồ sẽ theo dõi chạy (trong nhà, ngoài trời, máy chạy bộ), đi xe đạp (trong nhà và ngoài trời), bơi (chỉ hồ bơi), golf, thể lực, tim mạch, chèo thuyền trong nhà, yoga và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể kéo và thả các file âm thanh vào đồng hồ khi bạn kết nối nó với máy tính và nó sẽ hỗ trợ danh sách phát ngoại tuyến cho các ứng dụng truyền phát nhạc như Deezer và Spotify.

 

dong ho Garmin Vivoactive 4

 

Trên hết, bạn có được các tính năng theo dõi thể thao tương tự như Vivoactive 3 Music, bao gồm cả Garmin Pay, GPS và máy đo nhịp tim.

==> Xem thêm bài đánh giá của Garmin Vivoactive 4

 

Đồng hồ thông minh có thiết kế đẹp nhất Garmin venu

 • 500 bài hát
 • Chơi nhạc qua Spotify, Deezer, iHeartRadio
 • Thời lượng pin cho GPS + âm nhạc: 6 giờ
 • Hỗ trợ phát nhạc ngoại tuyến

Bạn có thể thấy Garmin Venu có mọi thứ như Vivoactive 4 - nhưng, như lần đầu tiên Garmin tạo ra một chiếc đồng hồ thông minh thể thao với màn hình AMOLED. Đó là lựa chọn tốt nhất cho những ai yêu thích màn hình màu hơn là những màn hình hiển thị mờ nhạt của các loại đồng hồ thể thao  thông minh hiện nay.

 
Đồng hồ Garmin venu
 

Về âm nhạc, bạn nhận được 500 bài hát lưu trữ và đồng bộ hóa ngoại tuyến cho Spotify, Deezer và iHeartRadio.

Một danh sách đầy đủ các môn thể thao được theo dõi, tuy tất cả chỉ cung cấp thông tin cơ bản nhưng Garmin Venu vẫn là một thiết bị theo dõi thể thao đáng gờm. Và thời lượng pin tuy không cao như bạn mong đợi, chỉ 6 giờ cho việc theo dõi GPS với phát lại âm nhạc, nhưng như vậy là quá đủ cho người chạy trung bình.

==>Hãy xem bài đánh giá của Garmin Venu tại đây

 

dong ho venu

 

Không phải là một chiếc đồng hồ thông minh thể thao mạnh mẽ, nhưng Venu được đánh giá cao về mặt thời trang và thích hợp với mọi hoàn cảnh hằng ngày.

==> So sánh Garmin Venu vs Apple Watch Series 5

 

Chiếc đồng hồ chạy bộ cao cấp Garmin Forerunner 945

 • Lưu trữ 1.000 bài hát
 • Chơi nhạc qua Spotify, Deezer, iHeartRadio
 • Thời lượng pin cho GPS + âm nhạc: 10 giờ
 • Hỗ trợ phát nhạc ngoại tuyến

Garmin Forerunner 945 là chiếc đồng hồ chạy bộ đứng đầu dòng Forerunner hiện giờ với không gian cho 1.000 bài hát, cũng như danh sách phát ngoại tuyến Spotify, Deezer và iHeartRadio.

 

Đồng hồ thể thao thông minh Garmin Forerunner 945

 

Là một chiếc đồng hồ thể thao cho bộ môn chạy, bạn sẽ có được những phân tích chuyên sâu nhất về 3 bộ môn phối hợp ( Triathlon ). Về cơ bản nó giống như một chiếc đồng hồ Fenix ​​với các môn thể thao bổ sung bị loại bỏ, vì vậy nó rất tuyệt khi bạn là fan của 3 bộ môn bơi, đạp xe và chạy.

Nó có thể kết nối với Running Dynamics Pod để lấy thêm một số dữ liệu bổ sung khác. Nhìn chung đây là một chiếc đồng hồ chạy tiêu chuẩn vàng - với một mức giá phù hợp.

==> Đánh giá Garmin Forerunner 945 cho Triathlon

 

Fitbit Versa 2

 • Lưu trữ 300 bài hát
 • Chơi nhạc qua Pandora và Deezer
 • Thời lượng pin cho âm nhạc: 4 giờ

Fitbit Versa 2 là thế hệ thứ 2 của dòng đồng hồ thông minh thành công nhất của Fitbit và cũng là thiết bị đầu tiên của hãng có màn hình AMOLED. Thật không may, không giống như Garmin và một số đồng hồ khác, Versa 2 chưa có hỗ trợ Spotify thực sự. Mặc dù có ứng dụng nhưng nó thực sự chỉ hoạt động như một bộ điều khiển cho điện thoại của bạn.

 
đồng hồ Fitbit Versa 2
 

Tuy nhiên, những người dùng Mỹ sẽ có quyền truy cập vào ứng dụng Pandora để nghe nhạc ngoại tuyến. Nếu bạn ở Châu Âu, nó sẽ có hỗ trợ Deezer.

Rất may, việc thêm nhạc vào đồng hồ thông minh thực sự khá đơn giản, vì điều này có thể được thực hiện thông qua ứng dụng âm nhạc của riêng Fitbit. Để làm như vậy, bạn cần mở ứng dụng Fitbit Connect trên máy tính để bàn và chọn các tệp bạn muốn đồng bộ hóa.

==> Xem ngay đánh giá Fitbit Versa 2

 

dong ho Fitbit Versa 2

 

Một điểm trừ ở Fitbit Versa 2 là không có GPS độc lập, bạn sẽ phải phụ thuộc vào điện thoại thông minh để sử dụng GPS, tuy vậy nó vẫn cung cấp nhiều tính năng theo dõi sức khỏe và thể thao ổn định.

==> Xem bài so sánh của Fitbit Versa 2 và Apple Watch Series 5 tại đây


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn