Những dự đoán về đồng hồ thông minh Fitbit Ionic 2

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 27/05/2020

Fitbit đã cho ra mắt thế hệ thứ 2 của Versa nên không có gì đáng ngạc nhiên nếu Ionic cũng thế. Giám đốc điều hành của Fitbit, James Park, đã xác nhận với Warizable rằng công ty có kế hoạch phát hành một sản phẩm Ionic khác ở một thời điểm nào đó.

Ionic vẫn là một phần quan trọng trong doanh thu của Fitbit chủ yếu vì nó phục vụ cho phân khúc các vận động viên cấp cao hơn, với các môn thể tao và các cảm biến chuyên sâu hơn cho nhiều môi trường tập luyện khác nhau. Đặc biệt hơn có thể Ionic 2 sẽ có mức giá tương tự như phiên bản trước đó với giá khoảng $300.

 

Đồng hồ Fitbit Ionic

 

Vẫn chưa có bất kỳ tin đồn rõ ràng nào về Fitbit Ionic 2, nhưng chúng tôi sẽ thông tin đến các bạn ngay khi có được tin tức chính xác hơn. Và dưới đây là những gì có thể sẽ xuất hiện trên Ionic mới.

 

Cảm ứng nhạy hơn

Đa số người dùng Ionic cảm thấy rằng màn hình cảm ứng của Fitbit Ionic đôi khi phản hồi hơi chậm. Và họ hoàn toàn không thích điều đó một chút nào bởi đây không phải là điều họ muốn hoặc mong đợi từ một thiết bị đắt tiền dành cho việc tập luyện và theo dõi sức khỏe. Cho nên màn hình của Fitbit Ionic 2 chắc chắn sẽ phải được cải tiến tốt hơn.

 

Đồng hồ Fitbit Ionic
 

Viền benzen nhỏ hơn

Fitbit Ionic đời đầu rất nhẹ, thoải mái và hợp lý nhờ cấu trúc nhôm, nhưng thiết kế của nó lại bị đánh giá là kém phong cách hơn so với hầu hết các smartwatch khác. Lý do bởi vì phần viền benzen lớn xung quanh màn hình. Versa 2 đã được Fitbit loại bỏ logo hãng và thu nhỏ viền màn hình xuống để tăng kích thước màn hình nên không loại trừ Ionic 2 cũng như thế. Và Fitbit Ionic 2 sẽ có thể có kiểu dáng đẹp hơn, cao cấp hơn nhiều.

 

Màn hình nâng cao

Để thuận tiện hơn khi bạn muốn kiểm tra thời gian hoặc tiến trình tập luyện giữa chừng, tính năng màn hình luôn bật sẽ được thêm vào cho Ionic 2. Bạn sẽ không cần phải lật cổ tay nhiều lần để xem thông tin hay phải khó chịu vì màn hình phản hồi chậm khi nâng cổ tay. Tất cả điều này sẽ được cải thiện trên Fitbit Ionic 2.

 

Đồng hồ Fitbit Versa 2

 

Hỗ trợ truyền phát nhạc

Fitbit Ionic có 2,5 GB dung lượng có thể được sử dụng để lưu trữ nhạc, nhưng chỉ đủ cho khoảng 300 bài hát và bị giới hạn một số tệp tin. Hiện nay đã các hãng đã chuyển sang các dịch vụ phát trực tuyến như Spotify để phù hợp với nhu cầu của mọi người, nên sẽ thuận tiện hơn rất nhiều nếu Fitbit Ionic 2 cũng hỗ trợ điều này.

Tương tự như Versa 2, bạn cũng không thể đồng bộ hóa nhạc để nghe ngoại tuyến. Thay vào đó, bạn có thể chọn một danh sách phát yêu thích khi đồng hồ được kết nối với điện thoại.

 

Đồng hồ Fitbit Versa 2

 

Hiệu suất được cải tiến

Với kích thước và mức giá của Ionic, Fitbit Ionic đáng lẽ ra sẽ có một hiệu suất mạnh và mượt mà. nhưng trái lại với mong đợi, đa số người dùng lại cảm thấy nó hơi chậm. Vì vậy người dùng kỳ vọng tốc độ của Fitbit Ionic 2 có thể cải thiện để cạnh tranh với các thiết bị khác ở cùng phân khúc giá.

 

Cá nhân hóa mặt đồng hồ

Fitbit Ionic đi kèm với một loạt các mặt đồng hồ có sẵn, nhưng bạn không thể thêm thông số hoặc chỉnh sửa để cá nhân hóa mặt đồng hồ. Điều này khiến nó gặp bất lợi so với hầu hết các smartwatch. Một bản cập nhật phần mềm có thể thay đổi điều này, vì vậy chúng ta thậm chí không cần phải chờ Fitbit Ionic 2. Nhưng có lẽ bản cập nhật này sẽ được thêm vào thời điểm ra mắt Ionic mới và hy vọng nếu nó cũng được cung cấp cho các phiên bản trước đó.

 

Đồng hồ Fitbit Ionic

 

Cung cấp ứng dụng tốt hơn

Fitbit có một 'Thư viện ứng dụng' riêng, nhưng việc các ứng dụng có sẵn hiện vẫn còn rất hạn chế. May mắn thay, hãng đang làm việc lại vấn đề này, vì hơn 1.400 nhà phát triển đã đăng ký để tạo ra các ứng dụng cho thiết bị đeo. Do đó, các ứng dụng sẽ tốt hơn và nhiều hơn rất nhiều vào thời điểm Fitbit Ionic 2 ra mắt.

Đặc biệt đừng quên rằng Fitbit đã hợp tác với Google, mà Google lại nổi tiếng với kho ứng dụng khổng lồ cho các smartphone lẫn smartwatch. Biết đâu được Ionic 2 sẽ mang một hệ điều hành mới với các ứng dụng của bên thứ ba thì sao?

 

Trợ lý ảo được tích hợp

Versa 2 đã được tích hợp trợ lý ảo Alexa của Amazon, vậy tại sao Ionic 2 lại không? Nhưng hiện nay Fitbit đã trở thành một phần của Google nên câu hỏi được đặt ra là liệu Ionic 2 sẽ mang trợ lý ảo nào? Google Assistant hay là Alexa? Chúng ta vẫn chưa biết chắc được, nhưng chắc chắn là sẽ có một trợ lý ảo cho phiên bản mới này.

 

Đồng hồ Fitbit Versa 2

 

Cho đến hiện giờ thì mọi thứ vẫn chưa được xác nhận chính thức. Kể cả thời gian ra mắt của Fitbit Ionic 2 vẫn còn là một ẩn số. Nhưng có thông tin dự đoán rằng Ionic 2 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay và đây sẽ là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Google và Fitbit.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn