Realme chuẩn bị ra mắt chiếc smartwatch giá rẻ đầu tiên của mình

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 05/06/2020

Bạn có biết Realme đã cho ra mắt thiết bị đeo tay theo dõi sức khỏe giá rẻ đầu tiên của hãng vào đầu năm nay với cái tên Realme Band và có mức giá chỉ $20 hay không?

Sau sự thành công của chiếc fitness tracker trên, Realme đang tiếp tục đánh mạnh vào thị trường smartwatch giá rẻ khi tiếp tục phát triển thế hệ thứ hai là một chiếc đồng hồ thông minh. Và tiếp tục như thế hệ đầu tiên, chiếc Realme Watch này sẽ được ra mắt ở Ấn Độ, sau đó có thể là đến Châu Âu với mức giá khoảng €54.99 (khoảng 1,5 triệu đồng) được công bố trên trang web của Realme.

 

Realme chuẩn bị ra mắt chiếc smartwatch giá rẻ đầu tiên của mình

 

Thiết kế hao hao như Apple Watch dường như đã trở thành đặc điểm chung của những chiếc smartwatch ngân sách giá rẻ. Và Realme Watch cũng không ngoại lệ. Nó có thiết kế vuông vức với màn hình LCD 1,4 inch, độ phân giải 320 x 320. Theo những hình ảnh được rò rỉ thì sản phẩm này có đường viền khá dày khiến khu vực hiển thị phần nào bị thu nhỏ đi.

Hiện vẫn chưa biết chắc được thiết bị này sẽ sử dụng hệ điều hành nào. Nhưng nhiều khả năng có thể đó là hệ điều hành WearOS của Android. Realme đã hứa hẹn sản phẩm này sử dụng pin có dung lượng là 160mAh và sẽ có thời lượng pin lên đến 20 ngày trong một các lần sạc. Tuy nhiên, thông tin này khiến không ít người nghi ngờ bởi ngay cả các thiết bị nổi tiếng về giá rẻ và thời lượng pin khủng như của Amazfit cũng ít khi đạt tới thời lượng pin được công bố.

Thiết bị này sử dụng cảm biến đo nhịp tim GH3011 của Goodix, đồng thời cũng tích hợp cảm biến SpO2 để theo dõi và phát hiện bất thường nồng độ oxy trong máu. Đây là một trong những tính năng thịnh hành nhất hiện nay, sau khi được khởi động trên các thiết bị Fitbit thì giờ đây tính năng này là một sản phẩm chủ lực của các smartwatch.

 

Realme chuẩn bị ra mắt chiếc smartwatch giá rẻ đầu tiên của mình

 

Đồng hồ Oppo và Huawei Watch GT2e đều đã sở hữu tính năng này. Tiếp đến là Xiaomi Mi Band 5 sẽ có SpO2 và Realme cũng cố gắng để không bị loại ra khỏi danh sách này.

Realme Watch sẽ theo dõi nhịp tim 24/7 kể cả khi tập luyện, và bạn sẽ tìm thấy 14 hồ sơ thể thao được tích hợp. Do chiếc smartwatch này hướng đến thị trường Ấn Độ, nên bạn sẽ tìm thấy môn cầu lông và môn cricket với hồ sơ chuyên dụng. Ngoài ra nó cũng có chạy bộ, đi bộ và yoga.

Chiếc đồng hồ thông minh này sẽ được bán ra từ ngày 5 tháng 6 và như đã nói ở trên thì mức giá của nó sẽ hơn $50 một tí. Bạn có thể đặt mua trực tuyến từ trang Flipkart và Realme.com.

 


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

TechWear.vn
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn