Đánh giá Plantronics Voyager 3240: chuyên nghiệp và đàm thoại tốt

Đăng bởi Lâm Bình vào lúc 28/05/2019

Plantronics Voyager 3240 là tai nghe Bluetooth Mono chuyên dành cho nhu cầu đàm thoại. Với kiểu dáng nhỏ, đẹp và gọn, bạn có thể mang theo sử dụng Plantronics Voyager 3240 ở bất kì đâu mình muốn. Đây hiện là dòng tai nghe bluetooth nghe gọi mới nhất của nhà Plantronics. Hiệu suất hoạt động của nó ra sao? Hãy cùng Techwear.vn đánh giá tai nghe Plantronics Voyager 3240 dưới đây.

 

đánh giá Plantronics Voyager 3240

Đánh giá tai nghe bluetooth Plantronics Voyager 3240

Phân biệt tai nghe Plantronics Voyager 3240 và 3200

Thực chất, 2 mẫu tai nghe này là 1. Mẫu Plantronics Voyager 3200 chỉ bao gồm tai nghe, trong khi phiên bản Voyager 3240 thì kèm thêm 1 hộp sạc nữa. Mình nghĩ tốt nhất là bạn nên lựa chọn phiên bản Voyager 3240 vì nó có thêm bộ sạc sẽ tiện lợi hơn là một, thứ hai là việc sạc tai nghe qua hộp sạc đi kèm sẽ an toàn, tiện lợi hơn là sạc thẳng vào tai nghe có nguy cơ làm chai pin.

Thiết kế

Tai nghe Plantronics Voyager 3240 có đến 3 màu sắc gồm đen, xám, trắng nhưng hiện đang được bán chính hãng tại Việt Nam với chỉ màu đen. Nhìn chung thiết kế có sự cải thiện rất lớn từ đời Voyager Edge với các góc cạnh nam tính, dứt khoát và chuyên nghiệp hơn.

Voyager 3240 có một công tắc nguồn, điều khiển âm lượng, nút thoại và nút đa chức năng chính. Nút này được ẩn trên loa ở bên ngoài tai nghe, nhưng vẫn khá dễ tìm và sử dụng.

 

đánh giá Plantronics Voyager 3240

Nút đa chức năng được làm ẩn trên tai nghe (vùng khoanh đỏ)

 

Với trọng lượng chỉ 9g, Plantronics Voyager 3240 đem lại cảm giác nhẹ trên tai và khá thoải mái dù đeo trong thời gian dài. Có đến 3 kích thước ear tip và móc tai phù hợp với khuôn tai để tăng độ ổn định.

 

đánh giá Plantronics Voyager 3240

Có đến 3 ear tip cao su để bạn thay đổi

Hiệu suất cuộc gọi

Mẫu tai nghe Plantronics Voyager 3240 được trang bị đến 3 micro. Đa số tai nghe đàm thoại hiện nay đều chỉ có 2 mirco nên chất âm của Voyager 3240 rõ ràng hơn so với đại đa số tai nghe bluetooth nghe gọi có mặt trên thị trường.

Nếu so sánh với mẫu tai nghe cao cấp nhất hiện nay của hãng là Plantronics Voyager 5200 thì Voyager 3240 vẫn hơi nông hơn một chút. Lý do là bởi 5200 có đến 4 mirco mang đến khả năng lọc âm tốt hơn và thu âm tốt hơn.

 

đánh giá Plantronics Voyager 3240

Âm lượng

Loa của Plantronics Voyager 3240 có một tính năng gọi là SoundGuard. Tính năng này cho phép lọc tối đa âm lượng để bảo vệ tai của bạn. Trong bài thử nghiệm, chúng tôi đã cho phát ra các đoạn âm thanh có tần số lớn như tiếng la hét, tiếng còi và đo tần số âm thanh tối đa.

Kết quả cho thấy rằng Plantronics Voyager 3240 chỉ truyền tải lại âm thanh ở mức tối đa 84 decibel, thấp hơn mức âm lượng tối đa được hãng báo là 118 decibel. Tuy nhiên, đây là ngưỡng âm lượng an toàn cho tai của bạn. Đặc biệt là khi Tổ chức Y tế Thế giới cho biết chúng ta chỉ nên nghe âm thanh ở mức 85 decibel trong tối đa 8 tiếng.

 

đánh giá Plantronics Voyager 3240

Các tính năng đặc biệt của Plantronics Voyager 3240

  • Hỗ trợ kết nối với 2 thiết bị cùng lúc. Phù hợp với người dùng sử dụng 2 điện thoại.
  • Có 3 micro để chống ồn và lọc âm
  • Âm tần hỗ trợ chất âm HD cho cuộc gọi
  • Thông báo tên hoặc số điện thoại người gọi đến
  • Nhận cuộc gọi bằng giọng nói (trả lời bằng tiếng Anh)
  • Cảm biến thông minh giúp tự nhận cuộc gọi khi đeo tai nghe lên

Đánh giá chung tai nghe Plantronics Voyager 3240

  • Trải nghiệm thực tế đeo tai nghe không bị cấn, không đau tai, không vướng víu. Tuy nhiên nếu đeo liên tục trong khoảng 3 giờ thì bắt đầu có cảm giác khó chịu.
  • Thời lượng sử dụng liên tục đạt mức khoảng 5 giờ. Tính thêm hộp sạc và sử dụng theo thời lượng thực tế là khoảng 3 – 7 ngày tùy điều kiện dùng của mỗi người.
  • Hơi bất tiện ở khoảng nhận cuộc gọi bằng giọng nói vì phải nói tiếng Anh và trợ lý chưa quá nhay.

 

đánh giá Plantronics Voyager 3240

Đặt mua tai nghe Bluetooth Plantronics Voyager 3240 chính hãng tại Techwear.vn

 

Nhìn chung, nếu bạn đang sở hữu một chiếc Plantronics Voyager Edge thì chưa cần nâng cấp vội, bởi nó không có quá nhiều update (ngoại trừ việc ngoại hình đẹp hơn nhiều). Còn nếu bạn đang tìm một chiếc tai nghe bluetooth đàm thoại chất lượng cao thì Plantronics Voyager 3240 thực sự là một sản phẩm đáng để bỏ tiền ra. Đặc biệt là trong điều kiện đường xá quá ồn ào như Việt Nam chúng ta.

>> ĐẶT MUA TAI NGHE PLANTRONICS VOYAGER 3240 TẠI TECHWEAR.VN <<


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn