Tầm quan trọng của quá trình phục hồi

Đăng bởi TechWear.vn Admin vào lúc 05/11/2016

Hãy đọc bài viết từ đại sứ Garmin Luisa Howel của chúng tôi nhé!

 

 

Trong xã hội của chúng ta, không cố gắng khổ luyện thì sẽ không đạt được thành công. Chúng tôi liên kết sự khổ luyện với sự sẵn sàng, nỗi đau với sự tiến bộ. Nhưng chúng ta muốn thành công như một vận động viên, chúng ta cần phải phá vỡ khái niệm này. Cũng giống như trong cuộc sống hàng ngày, làm việc thông minh và chăm chỉ là hai việc rất khác nhau. Là một vận động viên và huấn luyện viên, tôi hướng tới việc đào tạo học viên thông minh hơn và khỏe mạnh hơn như sự tiến bộ của một quá trình liên tục. Tập trung đào tạo những bài tập vất vả hơn không có nghĩa sẽ giữ được một tiến trình lâu dài. Mặc dù điều đó có thể sẽ đưa đến kết quả ngay lập tức, nó thực sự có thể ngăn cản bạn luyện tập lành mạnh nếu sự vất vả ấy duy trì trong một thời gian dài.

Chuyển thói quen luyện tập từ luyện tập chăm chỉ sang luyện tập thông minh đòi hỏi một sự thay đổi trong cách nhìn của chúng ta về tổng thể cả quá trình luyện tập. Nó đòi hỏi chúng ta suy nghĩ xa hơn - chúng ta hiểu là để trở thành một vận động viên thành công cần một quá trình liên tục di chuyển và cố gắng đạt được hiệu suất cao trong những khoảng thời gian nhất định. Bất kể bạn là một vận động viên ưu tú như thế nào, cơ thể bạn cần thời gian để phục hồi sau quá trình tập luyện.

Thay vì hỏi bạn cần luyện tập bao nhiêu lâu trong tuần này, tôi khuyến khích bạn hỏi liệu hiệu quả tối thiểu của bạn khi luyện tập để tạo ra kết quả mong muốn là gì. Vào cuối ngày, hiệu suất cao nhất nói lên rằng vận động viên đó đã thành công trong việc học được cách cân bằng giữa luyện tập chất lượng và phục hồi hiệu quả. Họ đã làm chủ cả quá trình với những ngày dành cho việc hồi phục thể lực trong lịch trình luyện tập của mình. 

Bạn có thể sử dụng đồng hồ Garmin của bạn kết hợp với máy đo nhịp tim để hiển thị thời gian còn lại trước khi hoàn toàn bình phục và sẵn sàng cho những ngày tập luyện chăm chỉ sắp tới. Các tính năng cố vấn phục hồi bao gồm thời gian phục hồi và kiểm tra mức độ phục hồi. Công nghệ cố vấn phục hồi được cung cấp và hỗ trợ bởi Firstbeat.

Kiểm tra mức độ phục hồi

Việc kiểm tra mức độ phục hồi cung cấp một dấu hiệu cho thấy thời gian thực của quá trình phục hồi của bạn trong vài phút hoạt động đầu tiên.

Thời gian hồi phục

Thời gian phục hồi xuất hiện ngay lập tức sau một hoạt động. Màn hình sẽ hiển thị bảng đếm ngược cho đến khi tình trạng thể lực của bạn trở nên tối ưu cho bài tập tiếp theo.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn