Một số thông tin cần biết về vòng đeo tay Fitbit Inspire 2

Đăng bởi Phương Thảo vào lúc 10/09/2020

Fitbit đã chính thức tiết lộ Inspire 2, sản phẩm tiếp theo của vòng đeo tay theo dõi thể thao InspireInspire HR với mức giá vô cùng hợp lý. Mặc dù Inspire có hai phiên bản, nhưng đến bây giờ thì sản phẩm này mới được cải tiến mạnh mẽ về phần cứng và thêm một số tính năng phần mềm mới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem có thêm gì mới từ Inspire 2 nhé.

 

Một số thông tin cần biết về vòng đeo tay Fitbit Inspire 2

 

Fitbit Inspire 2: Thiết kế, màu sắc và dây đeo

Nhìn vào những hình ảnh ban đầu thì chúng ta có thể thấy được rằng: Inspire 2 với thiết kế gần giống với Inspire HR, mặc dù Fitbit đã hứa hẹn sẽ có một "thiết kế mỏng, phong cách hơn, màn hình sáng và sống động hơn".

Nếu ai đã từng trải nghiệm Inspire HR thì có thể thấy được màn hình hiển thị trên sản phẩm này khá mờ nhạt khiến người dùng khó có thể nhìn rõ khi đứng dưới ánh nắng mặt trời. Vì vậy thật vui khi biết rằng Fitbit đã thực hiện các cải tiến về màn hình trên Inspire 2 để cải thiện khả năng hiển thị trong nhà và đặc biệt là ngoài trời.

 

Một số thông tin cần biết về vòng đeo tay Fitbit Inspire 2

 

Inspire 2 sẽ có mặt đồng hồ màu đen với các tùy chọn dây đeo màu trắng, hồng hoặc đen giúp cho các thiết bị theo dõi của Fitbit có vẻ ngoài hấp dẫn hơn. Inspire 2 có thể thay đổi dây và có nhiều tùy chọn dây từ bên thứ ba cho bạn lựa chọn như dây thép lưới không gỉ, dây đeo in hình, dây da,... Đặc biệt là các dây tương thích với Inspire và Inspire HR cũng sẽ tương thích với Inspire 2.

Ngoài ra các dây đeo chính hãng thì Fitbit cũng bán thêm các loại kẹp cho phép bạn gắn Inspire 2 vào quần áo của mình nếu bạn không muốn đeo trên tay. Và mặc dù Inspire phiên bản đầu tiên có 2 phiên bản là HR và không HR, nhưng có vẻ như chúng ta sẽ chỉ có một phiên bản cho Inspire 2 mà thôi.

 

Fitbit Inspire 2: Theo dõi sức khỏe và thể chất

Inspire 2 được xây dựng để theo dõi hoạt động thể chất và thật công bằng khi nói rằng bạn đang nhận được rất nhiều thông số hữu ích về cách sản phẩm này theo dõi chuyển động của bạn trong ngày và phục hồi vào ban đêm.

Tất cả bao gồm những các tính năng cơ bản như theo dõi bước chân, khoảng cách, lượng calo bị đốt cháy và đưa ra các cảnh báo không hoạt động. Sản phẩm cũng sẽ liên tục theo dõi nhịp tim suốt cả ngày lẫn đêm. Bạn vẫn có thể thấy sự phân chia các giai đoạn của giấc ngủ bao gồm cả giai đoạn REM.

 

Một số thông tin cần biết về vòng đeo tay Fitbit Inspire 2

 

Bạn sẽ có hơn 20 chế độ tập thể dục để theo dõi các hoạt động cùng với phần mềm SmartTrack của Fitbit để tự động phát hiện hoạt động khi bạn đang tập thể thao. Thiết bị sẽ hỗ trợ GPS được kết nối thông qua GPS của điện thoại để theo dõi tốt hơn các bài tập ngoài trời như đạp xe và đi bộ đường dài.

Nếu bạn thích bơi lội, Inspire 2 có khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét và sẽ cung cấp những tính năng hỗ trợ theo dõi bơi như Inspire HR trước đó.

Fitbit đang bổ sung hỗ trợ cho tính năng Active Zone Minutes mới, được thiết kế để đạt được các vùng nhịp tim mục tiêu mỗi tuần. Điều đó cũng kết hợp với khả năng tập luyện với các vùng nhịp tim và kiểm tra mức độ tập thể dục tim mạch của bạn trong ứng dụng Fitbit.

Sau khi hoàn thành việc thiết lập các tính năng sức khỏe và thể dục, bạn cũng sẽ được hỗ trợ theo dõi sức khỏe kinh nguyệtcác bài tập thở có hướng dẫn để giúp bạn bình tĩnh hơn.

 

Fitbit Inspire 2: Các tính năng bổ sung trong Fitbit Premium

Khi khởi động xong Inspire 2, bạn chỉ cần tải ứng dụng Fitbit xuống điện thoại thông minh của mình, ghép nối và sẵn sàng sử dụng. Fitbit cũng đang cung cấp các tính năng bổ sung trên nền tảng Fitbit Premium của mình. Nếu bạn đăng ký trả phí hàng tháng hoặc hàng năm, bạn có thể xem thêm nhiều thông tin chi tiết cá nhân hơn do dữ liệu theo dõi của bạn cung cấp.

 

Một số thông tin cần biết về vòng đeo tay Fitbit Inspire 2

 

Bạn cũng sẽ mở khóa Sleep Score (Điểm giấc ngủ) với thông tin chi tiết bổ sung về giấc ngủ, có quyền truy cập vào các chương trình có hướng dẫn về những thứ như dinh dưỡng, nhiều tính năng chánh niệm hơn như thiền có hướng dẫn và truy cập vào các bài tập qua video và âm thanh. Bạn cũng có thể cạnh tranh trong các thử thách với bạn bè và thành viên gia đình sở hữu Fitbit khác.

 

Fitbit Inspire 2: Các tính năng của đồng hồ thông minh

Mặc dù Inspire 2 chỉ là một thiết bị theo dõi sức khỏe nhưng hãng vẫn thêm vào đó một số tính năng thông minh. Giống như người tiền nhiệm VersaIonic của nó, bạn sẽ có thể nhận thông báo điện thoại từ điện thoại Android iPhone tương thích. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem các cuộc gọi đến, tin nhắn văn bản và lịch hẹn. Nếu sở hữu điện thoại Android, bạn có thể gửi trả lời nhanh khi điện thoại của bạn ở gần.

 

Một số thông tin cần biết về vòng đeo tay Fitbit Inspire 2

 

Tuy nhiên sẽ có một số hạn chế, điển hình như bạn sẽ không thể tự chuyển đổi mặt đồng hồ trực tiếp như trên Inspire HR, mà bạn phải đồng bộ từ ứng dụng Fitbit trên điện thoại của bạn. Ngoài ra bạn sẽ không có các tính năng Fitbit Pay hoặc điều khiển âm nhạc.

 

Fitbit Inspire 2: Thời lượng pin

Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị Fitbit tốt nhất về thời lượng pin, thì Inspire 2 là một sự lựa chọn tốt nhất. Fitbit tuyên bố Inspire 2 có thể kéo dài 10 ngày kể từ ngày sạc. Điều đó tất nhiên sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào các loại tính năng mà bạn sử dụng thường xuyên. Nhưng cơ bản thì Inspire 2 sẽ có thời lượng nhiều hơn năm ngày so với Inspire và Inspire HR .

 

Fitbit Inspire 2 và Inspire HR: Có gì khác biệt?

Vậy những thay đổi lớn mà Fitbit đã thực hiện trên Inspire mới so với Inspire cũ hiện nay là gì? Từ góc độ phần cứng, thì cái chúng ta có thể thấy rõ nhất là một màn hình đã được cải tiến, thêm vào đó là thời lượng pin tăng gấp đôi.

Về mặt phần mềm, bạn sẽ có thêm năm chế độ tập luyện dựa trên mục tiêu và tính năng Active Zone Minutes cũng là thứ mà bạn sẽ không tìm thấy trên Inspire HR.

 

Một số thông tin cần biết về vòng đeo tay Fitbit Inspire 2

 

Ngày phát hành và giá của Fitbit Inspire 2

Inspire 2 hiện có sẵn để đặt trước nhưng ngày ra mắt chính thức của sản phẩm này lại vào cuối tháng 9. Người dùng sẽ có 3 màu để lựa chọn: đen, trắng và hồng đi cùng với mức giá sẽ có giá $99.95 (khoảng 2,4 triệu đồng), có nghĩa là nó có cùng mức giá với Inspire HR. Đi kèm theo đó hãng sẽ tặng bạn miễn phí 1 năm sử dụng Fitbit Premium, thay vì bạn phải tốn $79.99 (khoảng 1,9 triệu đồng) để đăng ký cho một năm.


techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn