Chia sẻ 5 bài tập Yoga giảm mỡ bụng dưới hiệu quả

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 13/11/2016

Việc giảm mỡ bụng không hề dễ dàng mà yêu cầu bạn cần phải kiên trì một thời gian để có được một vòng eo thon gọn. Hãy sẵn sàng cho các bài tập Yoga dưới đây bạn sẽ thấy vòng eo của mình được cải thiện rõ rệt. Cùng theo dõi nhé.
 
1. Tư thế chống tay úp mặt
 
Để thực hiện động tác này, bạn nằm sấp trên sàn hoăc thảm yoga. Nhẹ nhàng nâng cơ thể trên 2 tay và 2 chân, di chuyển tay và chân sát lại gần nhau. Cơ thể lúc này sẽ có hình dạng như ngọn núi. Giữ tư thế 1 lúc. Khi thực hiện động tác này, bạn có thể cảm thấy vùng bụng được ép chặt, thúc đẩy cho việc giảm cân.
 
 
– Tư thế này giúp làm tăng độ đặc của xương và giải tỏa mệt mỏi. Động tác này còn giúp kéo căng cơ thể và giúp giảm các cơn căng cứng hay đau nhức, cũng như làm tăng tuần hoàn máu.
 
2. Tư thế cái ghế
 
Đứng thẳng trên sàn hoặc thảm. Gập 2 đầu gối. Bạn có thể giơ 2 tay trước mặt hoặc giơ 2 tay qua đầu với lòng bàn tay hướng vào nhau.
 
 
– Tư thế này giúp phần thân trên, cơ đùi cơ bắp chân săn chắc và mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, động tác này còn tốt cho tim, cơ hoành và các nội tạng trong khoang bụng.
 
3. Tư thế ngồi cúi người
 
Ngồi trên sàn, duỗi thẳng 2 chân về trước. 2 bàn tay nắm lấy các ngón chân và cố gắng chạm mũi vào đầu gối. Khi tập tư thế này, bạn có thể cảm thấy vùng bụng phải chịu một áp lực lớn, giúp giảm mỡ bụng dưới.
 
 
– Tư thế này còn giúp giảm mỡ ở vùng lưng, đem đến sự dẻo dai cho cơ thể, sự tĩnh lặng trong tâm trí và giúp cải thiện tình trạng chu kì kinh nguyệt ở phụ nữ. Tư thế này còn có ích cho các vấn đề rối loạn tiêu hóa và táo bón.
 
4. Tư thế con thuyền
 
 
Động tác này giúp đốt cháy mỡ ở vùng bụng. Nằm ngửa trên sàn hoạc thảm yoga. Nâng chân và tay lên cùng hướng. Giữ động tác một lúc trước khi trở về vị trí ban đầu. Bạn có thể cảm nhận cơ thể của mình rung lên khi thực hiện động tác này. Việc này có ích cho việc giảm cân và giảm mỡ bụng dưới.
 
– Tư thế này làm săn chắc toàn bộ cơ thể và rất tốt cho những người bị thoát vị đĩa đệm.
 
5. Tư thế cánh cung
 
Nằm sấp trên sàn. Đưa 2 tay về phía sau và nắm lấy 2 bàn chân. Cố gắng vươn người ra sau. Bằng cách này bạn có thể cảm thấy cánh tay, bụng và chân được kéo dãn. Đồng thời mỡ ở vùng bụng cũng được tiêu trừ.
 
 
– Tư thế này giúp chữa lành các rối loạn chức năng thận, tăng cường độ dẻo dai cho lưng, mở rộng ngực, làm giảm các triệu chứng khó chịu trong kì kinh nguyệt và làm săn chắc chân/tay.
 
Trên đây là những bài tập Yoga giúp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả mà chúng tôi đã chia sẻ với các bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn sở hữu được một vòng eo thon gọn và tự tin hơn khi ra ngoài. Cảm ơn đã theo dõi.
 

techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn