Loạt đồng hồ Garmin Fenix ​​6 được ra mắt với sạc năng lượng mặt trời

Đăng bởi Lâm Bình vào lúc 30/08/2019

Mới đây Garmin đã chính thức ra mắt chiếc đồng hồ Garmin Fenix 6. Đây là chiếc đồng hồ thông minh cao cấp có khả năng sử dụng năng lượng mặt trời.

 

Các điểm đáng chú ý của Garmin Fenix 6 Series

 

Vậy là những đồn đoán về chiếc Garmin Fenix 6 cũng đã được sáng tỏ. Giống như dòng Garmin Fenix 5, thì dòng đồng hồ Fenix mới cũng có nhiều mẫu: Fenix 6, Fenix 6X và Fenix 6S. Nhưng lần này có một mục bổ sung – “Fenix 6X Pro Solar”.

 

Đồng hồ Fenix 6X Pro Solar

 

Garmin Fenix 6X Pro Solar là chiếc đồng hồ thông minh duy nhất sử dụng công nghệ ống kính trong suốt mới với để sạc năng lượng mặt trời mà Garmin gọi là Power Glass. Nói một cách đơn giản, nó hấp thụ ánh sáng mặt trời để có thêm năng lượng sử dụng cho đồng hồ. Người dùng cũng có thể thấy số thời gian hấp thụ năng lượng mặt trời trong ngày của thiết bị.

Garmin cho biết Fenix 6X Pro Solar có thời lượng pin lên đến 21 ngày ở chế độ smartwatch và sạc năng lượng mặt trời sẽ bổ sung thêm 3 ngày sử dụng. Ba ngày này sẽ tương ứng với 3 giờ hấp thụ năng lượng mặt trời của đồng hồ.

 

Đồng hồ Garmin fenix 6 series

 

Thiết kế của loạt đồng hồ Fenix 6

 

Garmin Fenix 6 sẽ có màn hình lớn hơn Fenix 5, cụ thể là : Fenix 6 và 6S có màn hình 1.3inch, còn Fenix 6X có màn hình lên đến 1.4 inch. Trong khi các dòng fenix 5 màn hình chỉ dừng lại ở kích thước 1.2 inch. Ngoài khả năng hiển thị rõ ràng dưới ánh sáng mặt trời, màn hình này cũng sẽ có nhiều không gian hơn để bạn xem dữ liệu, bản đồ màu, các thông báo trên điện thoại thông minh của bạn.

Các mẫu Fenix mới này đều hổ trợ dây nylon Quickfit và một lần nữa chúng đều có  phiên bản Sapphire bền bĩ hơn để thích hợp cho các cuộc phiêu lưu của bạn. Không giống với các dòng Garmin Fenix trước đây, Fenix 6 được thử nghiệm theo tiêu chuẩn quân đội để cung cấp cho bạn một thiết bị bền hơn.

 

Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 6

 

Về phần mềm, theo dõi và các cảm biến, bạn vẫn sẽ có tất cả những gì các dòng Fenix trước đây đã mang đến, và ngoài ra còn thêm một số tính năng mới nữa. Đối với người chạy bộ, tính năng PacePro mới sẽ cung cấp hướng dẫn điều chỉnh cấp độ trong thời gian thực nhằm cải thiện tốc độ của bạn.

Người dùng có thể tạo ra kế hoạch chạy bộ và sau đó xem tốc độ cho từng mục tiêu, tốc độ thực tế, khoảng cách cho mục tiêu tiếp theo, thời gian điểm bắt đầu và kết thúc mục tiêu từ mặt đông hồ. Garmin nói rằng tính năng PacePro sẽ có trên các đồng hồ khác, và trước mắt là cho Fenix mới .

 

Đồng hồ Garmin Fenix 6

 

Đối với người yêu thích điều hướng, Fenix 6 vẫn cung cấp cho bạn bản đồ địa hình với bản đồ trượt tuyết cho 2000 khu nghĩ dưỡng trượt tuyết trên toàn thế giới và cung cấp  hơn 41.000 sân gôn.

Garmin cũng đang thực hiện thay đổi giao diện cho phép bạn xem tối đa 6 trường dữ liệu trên Fenix 6 và 6S và tối đa 8 trường dữ liệu trên 6X. Vì vậy bạn có thể xem nhiều dữ liệu hơn chỉ từ màn hình chính.

Tất cả các mẫu Fenix ​​6 đều có công nghệ đo nhịp tim mới nhất của Garmin, có thể được sử dụng để tập luyện, theo dõi căng thẳng cả ngày và theo dõi nhịp tim trong khi bơi. Cảm biến Pulse OX trước đây được giới thiệu trên Fenix 5, thì trên Fenix 6 vẫn có và nó cung cấp nhiều thông tin chi tiết hơn về giám sát giấc ngủ và điều chỉnh độ cao. Ngoài ra còn có chế độ Body Battery của Garmin sẽ khai thác dữ liệu nhịp tim, giấc ngủ và hoạt động để đánh giá mức năng lượng của bạn tốt hơn

 

Đồng hồ Garmin Fenix 6.

Đối với các tính năng smartwatch, bạn sẽ nhận thông báo từ điện thoại, thanh toán không chạm - Garmin Pay và trình phát nhạc cho phép bạn lưu trữ tới 2.000 bài hát và đồng bộ danh sách phát để phát lại ngoại tuyến từ Spotify.

Nếu bạn lo lắng tất cả các cảm biến và tính năng bổ sung này sẽ làm giảm tuổi thọ pin, thì Garmin  giới thiệu một tính năng Power Manager mới cho phép bạn nhìn thấy những “tội phạm” hút pin nhiều nhất. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh lại và vô hiệu hóa khi cần thiết để đảm bảo rằng  bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất.

 

Garmin Fenix 6

 

Garmin Fenix ​​6 sẽ có giá khởi điểm là $ 599,99 ngang tầm giá của Fenix 5S. Chúng tôi chưa có thông tin về giá cả cho mẫu Fenix 6X Pro Solar, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ vượt mốc $1.000 . Và tin vui là tất cả các mẫu Fenix ​​6 đã có sẵn để đặt mua ngay bây giờ.


Tags: Garmin
techwearVn studio youtube đánh giá smartwatch

CHIA SẺ - BÌNH LUẬN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Techwear.VN
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT
Nhận nhiều ưu đãi hơn