Trên tay vòng theo dõi sức khỏe và thể chất Garmin Vivosport tại TechWear

Đăng bởi TechWear.vn 1 vào lúc 10/10/2017

Nhận định ban đầu về Garmin Vivosport

Garmin Vivosport không có gì đột phá để trở thành nhân vật dẫn đầu trong thị trường vòng theo dõi sức khỏe đầy cạnh tranh hiện nay, nhưng với thiết kế mỏng nhẹ và cảm biến chỉ số stress hữu ích, cũng đủ để đưa thiết bị mới này vào hàng ngũ những fitness tracker tốt nhất trong thời gian sắp tới, thay thế cho 'tiền bối' Vivosmart HR+ như một phiên bản nâng cấp hoàn thiện hơn.

Video giới thiệu Vivosport của Garmin

Điểm cộng:

  • GPS cài sẵn
  • Thiết kế mỏng, gọn
  • Trọng lượng siêu nhẹ

Điểm trừ:

  • Màn hình hiển thị hơi nhỏ

Trong khi Garmin Vivosmart 3 đang nằm trong top 5 các thiết bị fitness tracker tốt nhất hiện nay, theo đánh giá của các nhà chuyên môn, thì Garmin lại có khả năng thắng lớn với Vivosport – được ra mắt từ hội chợ triển lãm công nghệ IFA 2017 vào tháng 9 vừa qua.

Garmin Vivosport

Tại sao lại như vậy? Hãy đọc tiếp phần review những ấn tượng đầu tiên khi trên tay Garmin Vivosport của TechWear ngay bên dưới để làm rõ ngọn ngành nhé!


Garmin Vivosport: Thời gian lên kệ và giá thành chính thức 

Hiện tại, bạn có thể đặt mua Vivosport tại trang web chính của Garmin, và đợi từ 14 đến 20 ngày hàng về. Hoặc là sở hữu Vivosport ngay trong ngày khi mua tại TechWear, cam kết hàng chính hãng 100% và chế độ bảo hành đầy đủ. 

Video mở hộp do TechWear thực hiện

Garmin Vivosport

Giá gốc của Vivosport là $199.99 – tương đương với Samsung Gear Fit 2 hoặc Gear Fit 2 Pro (dự kiến).


Garmin Vivosport: Thiết kế và Hiển thị 

Vivosport là vòng đeo tay thể chất khá mỏng và đem lại cảm giác cực kì thoải mái cho cổ tay, và bạn thậm chí sẽ không cảm nhận được sự hiện diện của nó dù có đeo cả ngày. Quai đeo cao su cũng đem lại một cảm giác năng động, co giãn tốt và Garmin hứa hẹn chất liệu quai đeo cũng sẽ không bị ảnh hưởng gì khi cơ thể bạn tiết ra mồ hôi do luyện tập.

Garmin Vivosport

Đây cũng là một thay đổi lớn từ Garmin, so với các dòng fitness tracker khác cùng hãng, bởi vì Vivosport chỉ mỏng có 10.9mm, thấp nhất trong 'đại gia đình' sản phẩm Garmin, từ đồng hồ thể thao đến vòng theo dõi sức khỏe.

Tuy nhiên, màn hình của Vivosport có phần hơi nhỏ và độ phân giải không được cao (72 x 144), nhưng với hiển thị màu sắc đã giúp nó không bị Fitbit Charge 2 'trêu ghẹo'.

Garmin Vivosport

Do diện tích eo hẹp nên các dữ liệu được hiển thị sẽ ngắn gọn hơn trong ứng dụng Garmin, bạn vẫn có thể tự do luyện tập ngoài trời cùng Vivosport, nó vẫn sẽ ghi chép đầy đủ và dữ liệu sẽ được đồng bộ hết vào ứng dụng di động không thiếu một điều gì.


Garmin Vivosport: Tính năng thể chất

Vivosport có khả năng theo dõi nhịp tim và công nghệ của Garmin sẽ đem lại dữ liệu nhịp tim vô cùng chuẩn xác và liên tục 24/7.

Nó còn có cảm biến chỉ số stress dựa trên thông tin nhịp tim, giúp bạn có một cái nhìn rõ hơn về sức khỏe thể xác lẫn tinh thần của mình, từ đó 'phòng cháy hơn chữa cháy'.

Garmin Vivosport

Với GPS cài sẵn, Vivosport nghiễm nhiên trở thành đối thủ đáng gờm của các dòng fitness tracker khác đang có trong thị trường, bởi vì tính chất này xuất hiện rất ít và không phổ biến ở phân khúc này. Và dĩ nhiên bạn sẽ được hưởng quyền lợi rất lớn với GPS cài sẵn, chẳng hạn như luyện tập ngoài trời thoải mái, không cần mang theo điện thoại bên mình mà Vivosport vẫn có thể theo dõi địa điểm và quãng đường bạn đi bộ, đạp xe hoặc chạy bộ.

Ngoài ra, Vivosport cũng theo dõi hoạt động luyện tập thể chất và cardio chuyên sâu, đồng thời là cảm biến VO2 Max và tuổi thể chất của người dùng một cách chuẩn xác nhất có thể.

Garmin Vivosport

Đặc biệt 'cực giỏi' theo dõi quãng đường, thời gian và tốc độ của ba loại hình thường gặp và dễ thực hiện nhất: chạy bộ, đạp xe và bơi lội.


Garmin Vivosport: Các đặc tính khác

  • Tương thích với mọi thiết bị Android, iOS lẫn Windows.
  • Hoạt động như một chiếc đồng hồ điện tử khi bạn không luyện tập.
  • Thông báo cuộc gọi và tin nhắn từ điện thoại đến cổ tay, dự kiến cũng sẽ hiển thị thông báo từ các ứng dụng, chẳng hạn như Facebook.


Garmin Vivosport

TechWear chúng tôi vẫn chưa có đủ thời gian để kiểm tra dung lượng pin của Vivosport, nhưng Garmin đã hứa hẹn 8 tiếng trong chế độ GPS hoặc 7 ngày theo dõi hoạt động thường ngày – tương đương với các thiết bị khác cùng phân khúc trong thị trường. Và Garmin chưa từng thất hứa với các sản phẩm trước đây. Do đó, khả năng dung lượng pin sẽ giống như những gì dự kiến đến 97%.

Garmin Vivosport

Tags : Garmin Vivosport

CHIA SẺ BÀI VIẾT

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Đánh giá đồng hồ thông minh Huawei Watch 2: kết nối 4G ấn tượng

06/05/2017 - TechWear.vn Admin

Đánh giá Garmin Vivoactive 3 – đồng hồ thể thao tốt nhất trong tầm trung

11/04/2019 - Lâm Bình


Đánh giá Fitbit Charge 3 - lựa chọn xuất sắc cho nhóm văn phòng

27/03/2019 - Lâm Bình

Review Garmin Vivomove HR: đồng hồ thông minh đẹp nhất của Garmin

04/04/2019 - Lâm Bình

Đánh giá đồng hồ thông minh Garmin Fenix 5 - cũ nhưng đáng mua

03/04/2019 - Lâm Bìnhpopup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav